Máy phát điện Cummins 2250kVA là một trong những dòng máy phát đến từ thương hiệu Cummins đang được khách hàng doanh nghiệp, nhà máy yêu thích nhất hiện nay. Bởi khả năng vận hành nhanh chóng, đảm bảo cung ứng đủ nguồn điện dự phòng, phục vụ công tác sản xuất, kinh doanh đúng tiến độ. Nếu bạn đang quan tâm về dòng máy này, hãy cùng HQC đi tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật Máy phát điện Cummins 2250kVA được nhà sản xuất cung cấp cụ thể như sau:
Model: C2500E5A
Xuất xứ: Trung Quốc
Loại máy phát: Diesel xoay chiều 3 pha
Công suất liên tục: 2250kVA
Công suất dự phòng: 2500kVA
Điện áp: 230/400V
Tần số: 50Hz
Kiểu kết nối: 3 pha 4 dây
Điện áp ổn định: ± 1%
Động cơ: hãng Cummins (USA), Model QSK60 – G8
Đầu phát: hãng Stamford – Model DSE7320
Bộ điều khiển: Hãng Deepsea (UK) – Model DSE7320
Kích thước máy: 6036 x 2200 x 2616 (dài x rộng x cao)
Trọng lượng: 14.700kg
Nhiên liệu tiêu thụ: 429 lít/h 
Cấp bảo vệ: IP 23
Chế độ vận hành: Tự động/ điều khiển bằng tay
Ưu điểm nổi trội về máy phát điện Cummins 2250 kVA
Hiện nay, Máy phát điện 80kVA là một trong những thương hiệu uy tín, nổi tiếng về phân phối và sản xuất máy phát điện cao cấp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

Máy sử dụng động cơ Cummins, thương hiệu nổi tiếng Thế Giới được sản xuất tại Anh quốc có khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất sử dụng liên tục lớn lên tới 2250 kVA và 2500 kVA công suất dự phòng.
Trang bị bảng điều khiển Deap Sea vô cùng thông minh, giúp người dùng sử dụng dễ dàng với những thông số được hiển thị đầy đủ.
Độ chống ồn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến mọi hoạt động bên ngoài nhờ thiết kế vỏ chống ồn cao cấp, có lớp mút cách âm bằng bông thủy tinh bên trong.
Máy chạy bằng dầu Diesel tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, giảm thiểu chi phí sử dụng.
Sử dụng đầu phát thương hiệu Stamford được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cho năng suất làm việc bền bỉ và hiệu quả trong thời gian dài mà không bị nóng máy.
Lời kết
Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật về Máy phát điện Cummins 800kVA, qua đó có thể đánh giá đây là dòng máy phát điện cao cấp phù hợp sử dụng trong những môi trường làm việc quy mô lớn, đảm bảo được nguồn điện ổn định, đem lại hiệu quả và năng suất làm việc cho các đơn vị. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm Máy phát điện Cummins (USA) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc.

QUALITY: 100% ORIGINAL – NO PLAGIARISM

(USA, AUS, UK & CA PhD. Writers)

CLICK HERE TO GET A PROFESSIONAL WRITER TO WORK ON THIS PAPER AND OTHER SIMILAR PAPERS

The Best Custom Essay Writing Service

About Our Service

We are an online academic writing company that connects talented freelance writers with students in need of their services. Unlike other writing companies, our team is made up of native English speakers from countries such as the USA, UK, Canada, Australia, Ireland, and New Zealand.

Qualified Writers

Our Guarantees:

CLICK TO SUBMIT YOUR ORDER