Chúng tôi có một blog mới để chia sẻ với các bạn trong nhóm tại Irelax! Như mọi khi, chúng tôi có mẫu ghế massage tại akina này trong cửa hàng hàng đầu của chúng tôi để bạn dùng thử. Chúng tôi hy vọng bạn thích blog này!
Massage shiatsu là gì, và tại sao chúng lại rất phổ biến ở Nhật Bản? Tôi sẽ trả lời điều đó, và làm thế nào chúng trở nên phổ biến trong vòng hai phút ngắn ngủi!
Massage shiatsu ở ghế massage tại akina là gì?
Massage shiatsu là một phương pháp massage nhẹ nhàng, thư giãn sử dụng các động tác nhào, gõ, ấn và kéo giãn để giúp giảm căng thẳng và giảm mệt mỏi. So với nhiều liệu pháp mát-xa khác, mát-xa shiatsu không dùng dầu mà thường được thực hiện qua quần áo.

Chi tiết : https://thietbithethaoakina.blogspot.com/2022/05/cac-dong-ghe-massage-duoi-25-trieu-tot.html
Đó là một trong những cách mát-xa nhẹ nhàng mà ai cũng có thể dễ dàng tận hưởng!
Tại sao massage shiatsu lại phổ biến như vậy?
Massage shiatsu rất phổ biến vì nó rất mềm mại, nhanh chóng và dễ dàng thưởng thức. Bất kể khả năng chịu đau của bạn là bao nhiêu, mọi người đều có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa mà không bị đau hoặc bị bầm tím. So với cách mát-xa kiểu Thái, cách mát-xa này nhằm giúp giảm căng thẳng và giảm căng thẳng trên khắp các khớp chính của cơ thể.
Ví dụ, massage shiatsu có thể tập trung nhiều vào cổ, lưng, đầu gối và hông của bạn để giúp thả lỏng các cơ xung quanh khu vực này. Nếu bạn đang mệt mỏi vì công việc, hoặc chỉ bị đau nhức sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, thì kiểu mát-xa này là hoàn hảo vào cuối ngày để giúp bạn bình tĩnh và thư giãn.
Tôi nên đi massage shiatsu bao lâu một lần?
Mát-xa Shiatsu là loại mát-xa mà bạn có thể thực hiện hàng ngày. Bởi vì kỹ thuật xoa bóp tương đối mềm mại, đối với bạn thường ngày đều có một cái. Thực sự khuyên bạn nên đi massage shiatsu hàng ngày vì nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe ngoài giờ.
Bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sau khi ngủ hoặc có thể dùng trước khi đi ngủ. Cá nhân tôi, tôi thích được mát-xa shiatsu ngay trước khi tôi đi ngủ, sau đó ngủ với cảm giác dễ chịu và thư thái.

tham khảo : https://akina.vn/huong-dan-cach-ve-sinh-bao-duong-ghe-massage-tai-nha/
Tôi có thể massage shiatsu ở đâu?
Mát-xa Shiatsu ở New Zealand vẫn chưa phổ biến lắm. Đồng thời, thật khó để tìm một người gần đó, vì hầu hết họ có xu hướng ở trung tâm thành phố, vậy làm cách nào để đi mát xa?
May mắn thay, tại Irelax, chúng tôi có ghế massage tại akina với các chương trình massage shiatsu. Bằng cách này, thật dễ dàng để có được một buổi mát-xa shiatsu từ sự tiện lợi của chính ngôi nhà của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi trên ghế massage trong 20 phút, sau đó đi thẳng lên giường, mặc bộ đồ ngủ thật đẹp và ấm áp. Không cần phải lái xe đến đó và quay lại, và không cần bất kỳ yêu cầu đặt chỗ nào.
Ghế massage shiatsu gồm những loại ghế nào?
Một trong những kiểu máy phổ biến nhất của chúng tôi, OGAWA Master Drive 4D AI được biết đến với chương trình massage shiatsu hoàn hảo. Nó không chỉ có chế độ massage shiatsu thông thường mà còn có chế độ mơ ngọt ngào dành riêng cho những ai đi massage ngay trước khi đi ngủ! Đó là mọi thứ bạn có thể cần, tất cả trong một chiếc ghế massage tại akina!
Tôi có thể thử ghế massage shiatsu ở đâu?

Xem thêm : https://t.me/thietbithethaoakina/313
Tại Akina, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và cho phép bạn trực tiếp dùng thử ghế massage tại akina của chúng tôi! Nếu bạn đến cửa hàng hàng Akina, bạn sẽ có thể thử ghế massage shiatsu, cũng như nhiều loại khác.
Chúng tôi có nhiều loại ghế massage shiatsu khác nhau, ghế massage có nhiều chế độ massage khác như Thụy Điển,…! Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt.
Thông tin liên hệ Akina
Hotline: 0834741364 – 19001527Địa chỉ: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội#akina #ghemassage #ghemassagetoanthan #akina_sport

QUALITY: 100% ORIGINAL – NO PLAGIARISM

(USA, AUS, UK & CA PhD. Writers)

CLICK HERE TO GET A PROFESSIONAL WRITER TO WORK ON THIS PAPER AND OTHER SIMILAR PAPERS

The Best Custom Essay Writing Service

About Our Service

We are an online academic writing company that connects talented freelance writers with students in need of their services. Unlike other writing companies, our team is made up of native English speakers from countries such as the USA, UK, Canada, Australia, Ireland, and New Zealand.

Qualified Writers

Our Guarantees:

CLICK TO SUBMIT YOUR ORDER